ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

ตรวจเจอสองขีด แต่ว่าไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย มีเจ็บหัวนมนิดหน่อย เต้านมยังไม่คัด แล้วเคยท้องลมด้วย เริ่มกังวนนิดๆ แบบว่า ใครเคยท้องแล้วไม่มีอาการแพ้บ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

เคยค่ะ ประจำเดือนขาดไม่กี่วัน เริ่มคัดตึงเต้านม ไม่แพ้เลยค่ะ อยากกินไปหมด พอหลังจากนั้นมา แพ้ยังไม่หาย ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ