ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

ตรวจเจอสองขีด แต่ว่าไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย มีเจ็บหัวนมนิดหน่อย เต้านมยังไม่คัด แล้วเคยท้องลมด้วย เริ่มกังวนนิดๆ แบบว่า ใครเคยท้องแล้วไม่มีอาการแพ้บ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

เค้าค่ะตอนนั้นฝึกสอนอยู่รอบเดือนไม่มา 2 เดือนคิดว่าตัวเองเครียด+อ้วนขึ้นเลยไม่ได้ตรวจแต่พอมารู้ตัวอีกทีน้องก็ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการอ่อนเพลียหลังกลับจากฝึกสอนคือสลบเหมือดเลยค่ะตื่นอีกที 2-3 ทุ่มมาอาบน้ำแล้วหลับต่อค่ะนิ่งไม่ได้เป็นหลับตลอดเลยช่วงนั้น