ประจำเดือนไม่มา6สัปดาห์ ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้องสัปดาห์ที่3หลังจากประจำเดือน เดือนสุดท้ายหมด ตอนนี้นับมาได้6สัปดาห์ เราจะท้องประมาณกี่สัปดาห์แล้วคะ และควรฝากท้องตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นับประจำวันแรกของครั้งสุดท้ายคะ ถ้า6สัปดาห์ก็ฝากได้เลยคะ