น้องไม่อยู่กับเราแล้วแน่ๆเลยค่ะแม่

ตรวจเจอว่าท้อง แต่กลับมีประจำเดือน ไม่ได้ไปหาหมอเลย น้องน่าจะหลุดไหมคะแม่ๆ อยากมีน้องมากเลยค่ะ ตรวจเจอว่าท้องดีใจมากค่ะ พอไปหาอ่านว่าประจำเดือนมาคือน้องหลุดเราเสียใจมากเลยค่ะแม่ๆแต่บางอันก็บอกว่าประจำเดือนมาคือไม่เป็นไร เครียดมากค่ะแม่ๆ จะตรวจใหม่อีกทีตอนไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คิดหนัก

1 ตอบกลับ

ไปตรวจให้แน่นอนที่ร.พ.เลยค่ะ