แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

390 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน24wจ้า😁อาจจะช้าไปหน่อยแต่ตอนนี้น้องก็เเข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้พอประจำเดือนขาด ซื้อที่ตรวจมาตรวจผลว่าท้อง ก้อไปฝากเรยค่ะ

ทราบว่าท้องตอน3weekค่ะ เพราะไปหาหมอตรวจเลือดพอดี แล้วก็ฝากเลยนะคะ

1​เดือนค่ะ​ รีบไปฝากเลยก็ดีน่ะค่ะจะได้เริ่มต้นกะสิ่งดีๆเพื่อลูก

ฝากตั้งแต่เดือนแรกที่ตรวจแล้วเจอสองขีด ก้รีบไปฝากเลยคะ 5 สัปดาห์

อยากทราบว่าประจำเดือนมาเดือนนี้สามครั้งแล้วจะเป็นไรมั้ยคะ

​ ปจด​ ขาดไป2วัน​ ตรวจเจอ2ขีดรีบไปฝากเลยค่ะตอนนั้นแค่​ 5วีคเอง​

รู้เมื่อใหร่ก้อรีบไปฝากเลยค่ะ เพราะการฝากครรภ์สำคัญมากค่ะ

ฝากตอน12วีคค่ะ ตรวจเจอแล้วฝากเลยยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน

รู้ตอน2เดือนก็ไปฝากเลยจ้า ยิ่งฝากไวยิ่งได้ยามาบำรุงไวนะคะ