แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

390 ตอบกลับ

ตวรจเจออีกอาทิตย์​นึงก็ไปฝากเลยค่ะ​ 11​ วีค​ เกือบ​ 3​ เดือน​

ตรวจเจอก้มาฝากเลยคะ ตอนนี้รอผลอยู่ว่า โรงบาลจะตรวจเจอไม

บ้านนี้ไปตรวจที่โรงบาล พอตรวจเจอหมอบอกฝากท้องได้เลยจร้า

ตรวจเจอเร็วถ้าฝากเร็วก็ดีคับ หมอจะให้ยามาให้ทานบำรุงเลย

บ้านนี้ไปฝากตอน17วีค3วันคะ พึ่งรู้ตัวว่าท้องเลยรีบไปฝากคะ

10วีคค่ะ พึ่งลางานใด้เลยใปฝากเลยค่ะ เพราะที่ทำงานลายากมาก

ตรวจเจอปุ๊บกะฝากเลยค่ะ ท้องได้แค่7สัปดาร์เองค่ะ

บ้านนี้ได้ฝากจริงไปจังๆตอน13วีคค่ะ เพราะไปทีไรหมอไม่อยู่

รุ้ว่าท้องก็รีบไปเลยค่ะ กลัวจะช้าไปด้วยซ้ำ รู้ตอน8วีคค่ะ

พอรู้ก็ไปฝากเลยจ้า ตอนนั้นน่าจะประมาณ 3สัปดาห์กว่าๆ

5y ago

ช่วงท้องอ่อนต้องระวังค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม โอกาสแท้งสูงมาก มีเพศสัมพันธ์ได้ แต่ต้องระมัดระวัง หรือถ้าให้แน่ใจก็งดไปก่อนค่ะ ช่วงท้องอ่อนไหว เราก็มีเลือดออกและปวดท้องน้อยค่ะ แต่ถามหมอ กับค้นหาจากเน็ต ช่วงนี้ยังมีการลอกของผนังมดลูกค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกเยอะ กับไม่ได้ปวดท้องทั้งวันหรือรุนแรง ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็หายค่ะ