แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

390 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้นท้องได้6wแล้ว ได้ยามาบำรุงน้องแต่เนิ่นๆ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ปาเข้าไป 22 w แล้วค่ะไม่ได้ดูแลตัวเองอะไรสักอย่างแต่น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ว่าท้องก็5เดือนแล้วเลยรีบฝาก เพราะว่าปกติบ้านนี้ชอบกินเปรี้ยวเลยแยกไม่ออก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้ว่าท้องก็ 5. เดือน

ไแตอนตรวจเจอ 2ขีดเลยค่ะ ตอนนั้น 4-5วีคค่ะ แต่ได้ฝากตอนซาวเจอตัวน้องตอน8วีคค่ะ หมอถึงรับฝากครรภ์

บ้านนี้ตรวจเจอ6wไปฝากครรภ์​ตอน7wค่ะ ตอนแรกไปฝากเลย แต่หมอไม่อยู่​พยาบาลนัดให้มาใหม่ตอน7wค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องนานแล้ว แต่ยังไม่ไปฝากครรภ์ เราก็ไม่ค่อยว่างเนาะ มาฝากครรภ์ตอน3เดือนจ้า

ตรวจเจอว่าท้องก่อนไปฝากครรภ์1อาทิยต์ค่ะ หลังจากนั้นก่อไปฝากท้องตอน8w5dค่ะ ปัจจุบัน 12w5dละค่ะ

รู้ว่าท้องปุ๊บก็แพ้หนักมาก พอดีขึ้นนิดหน่อยก็ไปฝากทันที ประมาณ 9 วีค แต่ไม่ควรเกิน 12 วีค

บ้านนี่รุ้ตอน8 วีคจ้ารุ้แล้วก้อไปเลย เพราะยิ่งฝากเร็วเราก้อจะได้กินยาบำรุงเร็วขึ้น

ประจำเดือนมาล่าสุด16มิ.ย.เเต่พอตรวจก้ขึ้น2ขีดช่วยเดาได้ไหมคะว่าน้องได้กี่เดือนเเล้ว