แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

390 ตอบกลับ

เจอก็ไปหาหมอเลยจ้า หมอจะให้ยาบำรุง และนัดติดตามครรภ์จนกว่าจะ 8-9W ถึงจะรับฝากครรภ์จ้า

ตรวจเจอก็รีบไปฝากเลยจ้า ยิ่งรีบ ยิ่งได้ยามาบำรุงน้องได้เร็ว น้องจะได้แข็งแรงๆค่ะ

รู้ตอน6weekไปฝากตอน9Weekค่ะเพื่อความมั่นใจว่าถ้าอัลตราซาวด์จะเจอตัวลูกในครรภ์แน่นอน

เจอปุ๊บไปคลินิคเลยคะ ตอนแรกๆหมอยังไม่รับฝาก นะคะ ยังไม่เหนเดก หมอนัดเรื่อยๆคะ

ตรวจเจอเมื่อ 4 วีค ก็ไปฝากเลยค่ะ ฝากไวๆก็ดีนะคะ หมอจะได้ให้ยามาบำรุงครรภ์ค่ะ :)

บ้านนี้ตรวจตอนพฤศจิกา พอรุ้ว่าท้องก้ไห้เค้ามาขอเลยค่ะ ไปฝากเดือนมกราคมค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ ตอนได้15+3wแล้วค่ะ พอตรวจเจอก็ไปฝากเลย 💞💞💞💞 ตอนนี้ได้19+4wแล้ว

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะเพราะต้องตรวจดูหลายอย่างและต้องรีบกินยาบำรุงค่ะ