ภาวะรกเสื่อม

ตรวจเจอว่า น้องน้ำหนักไม่ขึ้น ขึ้นแต่น้ำหนักแม่ หมอบอกว่า เป็นเพราะ รกเสื่อม ตอนนี้ 37weekแล้ว ควรทำอย่างไรดีค่ะ จะผ่าเลยดีไหมถ้าปล่อยไว้ น้ำหนักน้องเริ่มต่ำกว่าเกณฑ์ ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2404

1 ตอบกลับ

ขอให้เป็นการตัดสินใจของแม่ร่วมกับหมอนะคะ คุยกับหมอดีกว่าค่ะ หมอเชี่ยวชาญที่สุดแล้ว