จะท้องลมไหมคะ

ตรวจเจอน้องตอน7w และ9w ปัจจุบัน13+5w หมอนัดสิ้นเดือน ถ้าเราตรวจเจอน้องแล้ว น้องก็ยังอยู่กับเราเรื่อยๆใช้ไหมคะ เห็นท้องลมกันเยอะเลย กังวลค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจอตอน7wก็ไม่ท้องลมแล้วค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าอดกังวลไม่ได้