เลือดที่ออกมาเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรื่ออะไร มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรา

ตรวจเจอขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนคนเป็นประจำเดือนพอไปเยี่ยวอยู่ๆเลือดก็ไหลออกมา อยากร้องไห้ สรุปต้องผิดหวังอีกแล้วใช่ไหม วันที่นี่อุส่สห์จะไปคลินิก อยากรู้ว่าคนเลือดออกแบบนี้ตรวจเจอจางๆแบบนี้ท้องกันไหม🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดที่ออกมาเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรื่ออะไร มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรา
1 ตอบกลับ

จางๆท้องนะคะ แต่ของแม่อาจจะแท้งคุกคาม ไปหาหมอหรือยังคะ

3y ago

ตอนนี้อยู่โรงบาลเเล้วค่ะ ไม่รู้จะเป็นไรมากไหมถ้าแท้งคุกคาม กลัวเสียใจอีก😢