มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง กังวลมาก

ตรวจเจอการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆนะ เจ็บใต้ท้องน้อยเป็นพักๆ เหมือนปวดประจำเดือน เหมือนประจำเดือนไกล้จะมาแต่จริงๆแล้ว มีเลือดไหลออกมาไม่มาก ไหลออกมากับเยี่ยว พอลองเอามือสอดเข้าไปดูมันติดออกมากับนิ้ว เจ็บนม ปวดนม บีบนมแล้วมีน้ำไหลออกมาจากนม บางทีก็กลัวแท้ง ที่เลือดไหลออกมา ไม่สบายใจเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้ง ไปเช้คกับหมอให้ชัวร์นะคะ

ไปให้หมอตรวจหรือยังคะ