ประจำเดือนขาด 4 วัน ตรวจเจอ 2ขีดจางๆ วันนี้ปวดท้อง แล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย อย่างนี้จะแท้งไหมค่ะ

ตรวจเจอ 2ขีดจางๆ วันนี้ปวดท้อง แล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย อย่างนี้จะแท้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเจอ2ขีด อาจมีภาวะแท้งค่ะ ถ้าปวดท้องร่มด้วยใช่เลย

ไปหาหมอเลยค่ะ