การตั้งครรภ์​

ตรวจเจอ2ขีดตอนวันที่9​ เมษา​ 65วันนี้ลองไปซาวด์​ดูอายุครรภ์​เพราะไม่แน่ใจว่าอายุครรภ์​กี่เดือนแล้วแต่คุณ​หมอบอกว่าไม่เจอเด็กอาจจะเป็นท้องเทียมแบบนี้แปล​ว่า​ไม่มีน้องไหมค่ะ

การตั้งครรภ์​
2 ตอบกลับ

จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้มั้ยคะว่ามาวันที่เท่าไหร่เดือนไหน บางทีไข่ตกช้า น้องยังเล็กมากๆก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เราไปซาวครั้งแรกตอน 4wก็มีแต่ถุง แล้วก็รอซาวอีกทีตอน 12wน้องก็ตัวโตมีแขนมีขาแล้วค่ะ

2y ago

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย​วันที่5มีนาค่ะแต่คุณหมอบอกว่าถ้าอยากให้ชัวร์​อีก1เดือนค่อยมาซาวด์​ใหม่ค่ะ

หมายถึงท้องลมค่ะ ต้องดูว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว

2y ago

ทำใจอย่างเดียวค่ะ ลองค้นในกุเกิ้ลดูนะคะว่าท้องลม แต่นับจากประจำเดือนแม่แล้วน่าจะประมาณ6สัปดาห์ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่น่าจะมีหวังนะค่ะลองเปลี่ยนที่ชาวดูก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นท้องลมจะมีเลือดออกและปวดท้องมาก เคยท้องลม2ครั้งค่ะ