สอบถามแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆ มีอาการเพลียเหนื่อยง่ายง่วงบ่อยค่ะ น่าจะประมาณ4วีคค่ะนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ควรไปฝากครรภ์ได้หรือยังค่ะหรืออายุครรภ์ยังน้อย ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคดีค่ะถึงจะตรวจเจอถุงตั้งครรภ์คะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่อนามัยหรือโรงบาลได้เลยค่ะถ้าไม่แน่ใจไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมาทาน

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ