แท้งแล้วอยากมีลูกอีกครั้งควรคุมกำเนิดก่อนหรือปล่อยได้เลย

ตรวจเจอ2ขีดจางมากคิดว่าจะไปฝากครรภ์​แต่ไปไม่ทัน​ ปรากฏ​ว่ามีเลือดออกและมีเลือดก้อนๆออกมามีอาการปวดท้องมาก​ ไปหาหมอ​ หมอบอกคาดว่าเป็นการแท้งลูก​ ตรวจฉี่แล้วไม่พบการตั้งครรภ์​ แต่เราอยากมีลูก​ อยากทราบว่าวิธี​ที่ควรปฏิบัติ​หลังจากนี้ควรทำอย่างไรบ้างคะ​

1 ตอบกลับ

งดทำงานหนักคะแม่ คุมกำเนิดสัก 3-6 เดือน คะ เพื่อที่จะให้มดลูกแข็งแรงคะ ถ้าน้องมาขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ