แม่ๆค่ะพอดีตอนนี้เครียดหนักเลย หลังจาก 14 วันตรวจน้องขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยรอมาสัก 3-4 อาทิตย์

ตรวจอีกครั้ง ขึ้น ขีดเดียว ตกลงท้องมั้ยค่ะ แต่อาการช่วงแรก หงุดหงิดง่าย เพรีย มีไข้อุณหภูมิในตัวสูง กินเยอะผิดปกติ วันนี้เลยอยากเห็นอีกเลยตรวจดูเเต่ขึ้นขีดเดียว กลัวว่าน้องไม่อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกมามั้ยคะ หลังจากตรวจการตั้งครรภ์

2y ago

ได้ตรวจใหม่อีกรอบมั้ยคะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ให้รีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ตรวจให้อีกรอบค่ะ