ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจหลังปจดหมดไป4วัน เนื่องจากเจ็บนมเลยตรวจเล่นๆสรุปขึ้นสองขีดจางๆตรวจครรภ์30มีนาขึ้น2ขีดจางๆ 31มีนาตรวจซ้ำก็ยังขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจเเบบหยด พอ1เมษาตรวจอีกครั้งเเบบจุ่มขึ้นขีดเดียว ใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้าง ตอนนี้เข้าไปปรึกษาเภสัชกรเค้าบอกว่ามี40%ให้ตรวจอีกครั้งพอเราตรวจเช้าฉี่เเรกเเบบจุ่มก็ขึ้นขีดเดียว เภสัชกรเดือนนี้ห้ามกินยาคุมจนกว่ารอบเดือนใหม่จะมา งงกับที่ตรวจมากๆค่ะ #ตรวจครรภ์ครั้งแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนคะ เดือนกุมภาพันขีด2ขีดจางพอตรวจเลือดไม่มีการตั้งครรภ์ หมอแจ้งว่าเดือนมกราคมมีการปฏิสนธิแต่ฝั่งตัวไม่สำเร็จจึงหลุดเป็น ปจด.แต่ฮอร์โมนยังค้างยุเลยตรวจขึ้น 2-3วันลองตรวจซ้ำนะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบเดียวขึ้น2ขีดจางๆก็ไปตรวจซ้ำที่รพ.เลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้อง2

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะจะได้มั่นใจ

ตรวจที่รพ.ค่ะ ผลเลือดชัวร์สุด