ควรไปที่ไหนดี

ตรวจหลังคลอดระหว่างรพ.(ไกล)และอนามัย(ใกล้)ถามแม่ๆค่ะ รพ.เค้าตรวจอะไรบ้าง แล้วที่อนามัยตรวจเหมือนหรือต่างกันยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจภายในค่ะ ดูว่ามดลูกเข้าอู่ดีรึยัง

อนามัยก็ตรวจได้จ้า ตรวจเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ

เราก็ตรวจอนามัยนะ หมอก็ดูแผลฝีเย็บ ดูมดลูกเข้าอุ่ยัง และตรวจมะเร็งปากมดลูก ฉีดยาคุมด้วย