ขอดูรีวิว การตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอด รู้สึกยังไงบ้างคะ ใช้แบบไหนตรวจ เจ็บไหม บ้านนี้ยังไม่ไปตรวจเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วย ก็ใส่เครื่องมือถ่างสอดอะไรสักอย่างเข้าไปกวาดตรงปากมดลูก ไม่เจ็บค่ะแค่รู้สึกเย็น ๆ แข็ง ๆ ตรวจหลังคลอดหมอจะสอดนิ้วดูว่าปากมดลูกเข้าที่รึยัง ต่ำรึเปล่าแค่นี้ค่ะ

2y ago

ไวมากค่ะแม่ เราตรวจคลินิก 10 นาทีก็ไม่ถึง 🤣

เราไม่ได้ไปโรงพยาบาล เราไปตรวจแค่ที่อนามัย หมอมาคลำที่หน้าท้อง ถามว่าปวดท้องมั้ย น้ำคาวปลาหายรึยัง เราก็บอกปกติ แค่นั้นเลย แค่นั้นจริงๆ ยังไม่ได้ตรวจที่ รพ เพิ่มเลย

2y ago

เดือนหน้าหมอนัดตรวจที่คลินิกค่ะแอบกลัวๆ

เหมือนตรวจภายในค่ะ แต่คุณหมอจะมีกดตรงท้องน้อยเราด้วย

2y ago

ใช้อุปกรณ์แบบไหนคะ