น้ำหนักก่อนและปัจจุบัน

ตรวจสุขภาพตอนครบ1เดือนน้ำหนักตอนออกจากโรงพยาบาล2880 ครบ1เดือนน้ำหนัก3750 เยอะไปไหมมีลูกๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

น้ำหนักก่อนและปัจจุบัน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดหนัก 2890 g วันออกจากโรงบาลเหลือ 2750 g ครบ 1 เดือนพอดีชั่งได้ 4000 g กินนมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ตอนออกจากโรงบาล 2,630g ตรวจสุขภาพ 1 เดือน10 วัน น.น 5,100g ค่ะ

บ้านนี้ตอนออกจากโรงพยาบาล2.8กิโล ตอนนี้26วัน4กิโลแล้วจ้า

ตอนคลอด3,370ตอนนี้1เดือน17วัน5.6โลเเล้วค่ะ..นมแม่อย่างเดียว

น้องข้าวโปรด นน.แรกคลอด 3770 ตอนนี้ 1 เดือน 28 วัน นน. 5.8 แล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่คลอด แต่คุณหมอตรวจล่าสุดได้ 3โล2 คะ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า 💓

คลอด 3260 ออกจากโรงบาล 3100 ตอนนี้ 1 เดือน 27 วัน น.น 6100

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น1โล1ขีด ตอนครบเดือนครับ

บ้านนี้ออกจากรพ3550คับ1เดือนขึ้นมาเป็น4.9คัฟ

นน.ตอนครบ 1 เดือน 5.3 กก. ค่ะ ตอน 2 เดือน 6.6 กก. ค่ะ