การตั้งครรภ์

ตรวจวันที่7ขึ้น2ขีดจาง ตรวจวันนี้ที่(9)ขึ้นขีดเดียว มีโอกาสจะตั้งครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนค่ะ อาจจะต้องเว้น1-2สัปดาห์แล้วตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะ ตอนท้องสองแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3ตรวจก็อ่อนกว่าในรูปอีกมากค่ะ แต่ตรวจคลินิกไม่เจอ หมอก็บอกให้เว้น2สัปดาห์ค่ะอาจจะท้องอ่อนมากกก

2w ago

แอบใจหายนะคะเพราะว่าตรวจวันที่ 7 มันขึ้นจางๆเช้าวันนี้ตรวจไม่ขึ้นเลยในภาพของวันที่ 7 ค่ะ

ไปพบแพทย์ซาวด์ดูคะแม่

2w ago

วันที่ 7 ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าให้ตรวจวันศุกร์อีกทีนึงแต่ว่าตรวจก่อนในภาพคือวันที่ 7 ค่ะ