สอบถามแม่ๆค่ะ

ตรวจสอบเทสไข่ตก ขึ้น2ขีดเข้ม ตั้งแต่วันที่10-17 มีเข้มมากกับเกือบเท่ากันทั้ง2หลายวันแบบนี้ปกติไหมคะ วันนี้เข้มสุดค่ะ และลองตรวจครรภ์ขึ้นขีดจางๆ1อันแทบมองไม่เห็นค่ะแบบนี้พอมีหวังไหมคะ มีแม่ๆเคยตรวจเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีล่วงหน้าด้วยค้า อีก3-4วันตรวจใหม่ฉี่แรกของวัน มีแวว

1d ago

ขอบคุณค่าา กังวล+ตื่นเต้นจังค่ะขอให้มีความหวังอยู่บ้างคะ😁