อยากทราบว่าแท้งใช่ไหมค่ะ

ตรวจสอบตั้งครรภ์ ขึ้นสองขีดค่ะ อายุครรภ์เข้า 4วีค3วัน มีเลือดออกติดกระดาษทิชชู่กับกางเกงชั้นใน พร้อมกับปวดท้องจี๊ดๆนิดหน่อย ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กที่เกิดจากตัวอ่อนฝังตัวกับผนังมดลูกจึงเกิดเลือดไหลออก หรือ ว่าแท้งกันแน่ค่ะ เครียดมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากทราบว่าแท้งใช่ไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอนไม่รู้ก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่มาน้อยแล้วก็มาแค่3วัน คิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก เพราะหลังจากนั้นก็มีอาการเหมือนคนท้องเลยตรวจดูถึงรู้ว่าท้อง พอไปซาวด์ก็เจอน้องปกติ แต่แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ไปซาวด์ดูให้แน่ใจดีกว่าค่ะ

หาหมอสิคะ มาัามในนี้ไม่มีใครตอบได้ค่ะ แล้วในคนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ

3y ago

เลือดล้างหน้าเด็กเกิดตอนปฏิสนธิ 7-14 วัน แต่คุณตั้งท้อง 4 สัปดาห์ เคยถามหมอ หมอบอกว่า ในคนท้อง ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ไปศึกษาข้อมูลดีดีก่อนที่จะมาเสียใจภายหลัง และจำไว้ คนท้องห้ามมีเลือดออก

ไปปรึกษาหมอค่ะมีเลือดออกไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ควรไปหาหมอให้ไวที่สุดค่ะ

คนท้องมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอคะ ออกมากออกน้อยคืออันตรายทั้งนั้นคะ

ไปหาหมอนะคะ เราเลือดออกตลอดยังไม่แท้งค่ะ อย่าลุกเดินบ่อยนะคะ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า

คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

อย่าเครียดค่ะ สิ่งแรกที่คุณควรทำ "หาหมอ"

ควรไปหาหมอนะค่ะ มีแต่หมอให้คำตอบได้ค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ