เป็นโควิทท้องได้33วีคค่ะ

ตรวจว่าเป็นโควิทค่ะ มีอาการท้องเสีย อ้วก1รอบ แต่ไอหนักมาก มีใครเป็นโควิทช่วงนี้ไหมค่ะ กังวลว่าลูกจะตอดเชื้อด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #โควิทเป็นเหตุ

2 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นไรค่ะ แต่ไตรมาส3เสี่ยงลงปอดได้ง่ายๆเพราะมดลูกดันปอดสูงขึ้น ควรปรึกษาแพทย์ประเมินอาการนะคะ

1y ago

ปอดแม่ค่ะ ถ้าอาการหนักบางคนก็อาจจะได้ผ่าก่อน

สู้ๆค่า✌️