ติดโควิดตอนท้อง7 เดือน เป็นอันตรายมั้ย?

ตรวจว่าเป็นโควิด ตอนนี้ท้อง7เดือน เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ กินยารัยได้บ้าง รึว่าต้องรักษาตัวอย่างไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ติดโควิดตอนท้อง7 เดือน เป็นอันตรายมั้ย?
2 ตอบกลับ

ไม่นะคะ เพราะติดตอน7 เดือนเหมือนกัน เป็นหนักด้วย แต่ก็พยายามดูแลตัวเองให้หายเร็ว ๆ อย่างแรกเลย อย่าวิตกกังวลจนเกินไป เพราะ ไม่ได้ดีกับเอง และยังส่งผลเสียกับลูก สู้ๆ คะเป็นกำลังใจให้✌️✌️

2y ago

อ่อ ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️

ถ่ายรูป atk กับบัตรปชช.ติดต่อลงทะเบียนรับยากับสาธารณะสุขตำบลก่อน เขาจะประเมิณอาการและจ่ายยาให้ ถ้าไม่หนักไม่จำเป็นก็ไม่ได้ฟาวิค่ะ แต่ถ้าเขาให้มสก็กินนะแม่