ขอถามน่อยตรวจแล้วขึ้นขีดจางแบบนี้

ตรวจวันนี้ขึ้นขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยถ้าท้องทำไมมีมูกเลือดออกมาเหมือนกำลังจะเปนประจำเดือนเลยแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

ขอถามน่อยตรวจแล้วขึ้นขีดจางแบบนี้
2 ตอบกลับ

มองไม่เห็นอีกขีดเลยนะคะ ถ้าอยากชัวร์ไปตรวจเลือดเลยค่ะ

มองแทบไม่เห็นเลยค่ะ