ขอคำแนะนำแม่ๆทีจ้า

ตรวจวันที่26ธันวาคะปจดครั้งสุดท้าย22พย สามารถไปฝากได้เลยไหมคะกลัวจะยังซาวด์ไม่เจอน้อง

ขอคำแนะนำแม่ๆทีจ้า
42 ตอบกลับ

ไปฝากก่อนได้คะ บ้านนี้ 4-5week ไปฝากแล้วค่ะ เจอแต่ถุงตั้วครรภ์ยังไม่เจอน้อง เจอน้องตอน 6 week ค่ะ

5y ago

ว้าวดีใจด้วยนะคะแม่ไปมาแล้วคะแต่น้องยังเล็กมากยังไม่ถึงเดือนเจอแต่ถุงหมอนัดอีกทีวันที่13มกราคมคะตอนนี้หมอให้ยาบำรุงมากินแล้วคะ❤❤❤❤❤