ลูกคลอดตั้ง26พย.62ยังไม่ยอมดูดนมคลอดก่อนกำหนด3อาทิตย์ เพราะอะไรคะ คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

คลอดตั้ง26พย.62ยังไม่ยอมดูดนมคลอดก่อนกำหนด3อาทิตย์ เพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องติดเต้าหรือป่าวคะ เราก็คลอดก่อนกำหนด3อาทิต น้องดูดทั้งเต้าทั้งจุกคะ