ลูกคนแรกค่ะ

ตรวจวันที่1เช้าขึ้น2ขีด แต่มาวันนี้ปวดท้องมากๆปวดแบบปวดท้องประจำเดือนและมีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะเป็นสีจางไปหาหมอหมอก็ให้ยาพาราเซตามอลมากินและไล่กลับบ้าน ปล.ประจำเดือนมาล่าสุด27กุมภาหมดวันที่3มีนามายุกับแฟนวันที่28มีนาจนตอนนี้ประจำเดือนกะไม่มาเลยแฟนดีใจมากที่เห็นเราประจำเดือนไม่มาดูแลเราดีมากๆหานั้นนี้มาให้กินมาบำรุงเรากับลูกในท้องมันไปดูในแอพคนท้องจดวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดมันดีใจที่เราท้องได้3สัปดาห์แต่วันนี้เรามีเลือดออกมันพาไปหาหมอดูแลเราและร้องไห้กลัวเสียลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกคนแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้ง ถ้าไม่อยากเสียลูกเปลี่ยนรพ. เพราะหมอจะไม่ได้ให้ยาพารามาทานแน่นอน แต่คุณจะต้องได้ยากันแท้งมาทาน และนัดติดตามผลต่อ จำไว้ คนท้องไม่มีเลือดออก

เปลี่ยนโรงบาลดูค่ะ เพราะมีเลือดออกจางๆร่วมอาการปวดท้อง อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ