อัพเดตจร้า

ตรวจละจร้า ไม่ท้องคะแต่ปจดไม่มาได้ 3 วันแล้ว รออีก 4 -5 ค่อยตรวจใหม่ดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราขาดมา16วันเเล้วจร้า ตรวจสองรอบเเล้วขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน แต่เราเปนคนประจำเดือนมาปกติมากไม่เคยขาดเด่วรออีกอาทิตย์ค่อยตรวจกันใหม่จร้า

สักอาทิตย์ตรวจใหม่ได้เลยค่ะ