ท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจรูปที่1ขึ้น2 ขีด ตรวจรูปที่2 วันนี้ขึ้นขีดเดียว ใจแม่ยังไม่อยากมีตอนนี้ยังไม่พร้อมค่ะ แอบกลัวๆ งงๆ แม่ๆเลยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจใหม่นะค่ะอย่าเอาที่ลูกศรลงเยอะเกินขีดที่เอาบอกนะค่ะ

3y ago

จ้าแม่

ลองตรวจใหม่ค่ะแม่

3y ago

จ้าแม่