ถ้าขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องไหมคะ...?

ตรวจรอบแรกก่อนมีประจำเดือน3วัน รอบสองก่อนมีประจำเดือน1วัน รอบสามหลังวันที่ประจำเดือนจะมา5วัน อาการ: ปวดฉี่บ่อย หลับเป็นตาย ปวดท้องหน่วงๆ มาเป็นรอบๆ

ถ้าขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องไหมคะ...?
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ท้องค่ะ

2y ago

เพราะท้องอ่อนอยู่ค่ะ 1อาทิตย์ตรวจใหม่ดูค่ะ