ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก13วัน แต่ตรวจฉี่แล้วขึ้นแค่ขีดเดียว มีโอกาศท้องมั้ยคะ

ตรวจรอบ3รอบแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ปจด ไม่มาไม่ได้แปลว่าจะท้องเสมอไปนะคะ มีโรคภายในของผู้หญิงเยอะมาก เราก็เคยไม่มา2เดือน ไปหาหมอสรุปเป็นโรคถุงน้ำรังไข่PCOS ทำให้ไข่ไม่ตก แนะนำให้ไปหาหมอชัวสุดค่ะ ถ้าอยากมีน้องจะได้รีบรักษาโดยเร็วค่ะ

ปล่อยครั้งแรกไม่มา 2 เดือน สรุปไม่ท้อง บ้านนี้ปล่อยมา 9 เดือนถึงท้องค่ะ

เราขาด 3 อาทิตย์ตรวจขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะ แนะนำหาหมอตรวจภายในนะคะ

เมนส์มาวันแรกครั้งสุดท้ายวันไหนคะ

อยากชัวร์ๆตรวจเลือดเลยค่ะ