แม่ๆช่วยดูน่อยตรวจมื้อวานขึ้นขีดจางๆแต่พอมาวันนี้มีมูกเลือดเหมือนประจำเดือนจะมา

ตรวจมื้องานขึ้นขีดจางพอวันนี้ไม่ขึ้นมีมูกเลือดเหมือนประจำเดือนจะมาด้วย

แม่ๆช่วยดูน่อยตรวจมื้อวานขึ้นขีดจางๆแต่พอมาวันนี้มีมูกเลือดเหมือนประจำเดือนจะมา
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจหรือไปตรวจคลีนิคค่ะ ของเราเคยไปตรวจที่คลีนิคขึ้นขีดจางมากๆๆ หมอให้รอดูอีก 1 อาทิตย์ สรุปประจำเดือนมาค่ะ มาแบบเลือดไหลเต็มขาเลยค่ะ

จริง ๆ ขึ้นขีดจางก็ท้องนะคะ แนะนำเปลี่ยนที่ตรวจแล้วตรวจอีกรอบ หรือไปตรวจที่ รพ. คลินิก ยืนยันการท้องก็ได้ค่ะ