.

ตรวจมาขึ้น2ขีดอย่างนี้ถือว่าจางมากมั้ยค่ะหรืออมันควรเข้มกว่านี้ ตรวจตอนประจำเดือนขาดวันที่3ค่ะ

.
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะเตรียมตัวไปฝากท้องได้เลยค่ะแม่

จางเเค่ไหนก้อท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้าแต่กำลังท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องจ้า จางแค่ไหนก็ท้องน๊า

จะจางจะเข้มก็ป่องหมดคะ

เรียบร้อย ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไม่ต้องเข้มก็ท้องจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้า

จางแบบนี้ก็ท้องจ้า