จะไปตรวจอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

ตรวจมะเร็งปากมดลูกหรือแป๊บสเมียร์เจ็บไหมคะ คุณแม่คนไหนพอมีประสบการณ์บ้างคะ

15 ตอบกลับ

ของโดนคีมปากเป็ดแหย่แล้วแง้มออกค่ะ แล้วหมอก็เอาคัตตอนบัท กวาดเบาๆเอาเนื้อเยื่อ เสียวเฉยๆ ไม่เจ็บเลย

เคยจ้า ตรวจทุกปี ป้องกันไว้ก่อน อิอิ ไม่เจ็บจ้า อาจจะเสียวนิดๆ แต่รับรองว่าทนได้จ้า

ตรวจประจำค่า รู้สึกจุกๆเสียวๆ​ ตรงช่องคลอด​ แต่ทำไม่นานค่ะ

ไม่เจ็บนะคะ ใช้วิธีสอดเข้าไปทางช่องคลอดค่ะ

ไม่เจ็บเลย แต่อาจจะรู้สึกเขินๆ หน่อย

ไม่เจ็บค่ะแค่จุกๆเสียวๆแต่ทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ อายหมออย่างเดียว อิอิ

ไม่เจ็บค่ะ เเป็บเดียวค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยคะ

ไม่เจ็บจร้า