ตรวจภายใน 39+4 วิค

ตรวจภายในมาวันนี้แล้วมีมูกเลือดแบบนี้มาปกติไหมคะ 39+4 หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วให้มารอดูอาการที่บ้าน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจภายใน 39+4 วิค
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตรวจปากมดลูก มีเลือดออกอยู่แล้วค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือน้ำเดิน ค่อยไปหาหมอค่ะ

1y ago

แล้วแบบนี้นานไมคะกว่าน้องจะออก แม่อยากแตกแล้ว😄