ตรวจภายในก่อนคลอดน่ากลัวไหม?

ตรวจภายในก่อนคลอดน่ากลัวไหมค่ะแม่ ตอนนี้37w4d. หมอนัดตรวจ อีก2วัน แอบกังวลท้องแรกค่ะ ขอแม่ๆที่ผ่านมาแล้วบอกความรุ้สึกทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ทำใจให้สบายๆค่ะ

ปักหมุดรออ่านด้วยค่ะ