โรคซิฟิลิป

ตรวจพบเป็นซิฟิลิป ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ถ้าฉีดยาครบ 3 เข็มจะหายมั้ยค่ะ แแล้วลูกจะเป็นมั้ย??!!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าครบทั้ง3เข็มแล้วไม่มีเพศสัมพันธ์ต่อก็หายค่ะ ส่วนลูกจะติดมั้ยต้องดูค่าเลือดของคุณแม่ว่าสูงมั้ยถ้าสูงก็มีโอกาศติดค่ะ

แม่คะแม่มีเฟสไหมคะ 🙏🏻