แม่ท้องครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์8เดือน น้ำหนัดลด4กิโลกรัม

ตรวจพบว่าครรภ์เป็นพิษตอน31week หมอฉีดยากระตุ้นปอดมา4เข็ม นอนพักที่รพ.2คืน กลับมาบ้านได้4วัน ชั่งนำหนักดูปรากฏว่านำหนัดลดลง4กิโลกรัมและหน้าท้องดูเล็กลง รู้สึกว่าหน้าท้องเวลาลูกดิ้นเป็นรูปร่างเด็กชัดเจน แต่ลูกดิ้นดีปกติ แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ