เลือดออกตลอดเวลา

ตรวจพบตั้งครรภ์วันที่25พย. ตอนนี้เราเลือดไหลไม่หยุดเลยบางวันมีชิ้นเนื้อหลุดออกมาด้วยไมทราบว่าคนท้องคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกเกิน7วันบ้างค่ะ

เลือดออกตลอดเวลา
72 ตอบกลับ

สาเหตุแรกคือแท้งคุกคาม สาเหตุที่2คือท้องลมค่ะ

เลือดออกวันเดียว นิดเดียวเราก็ไปหาหมอแล้วค่ะ

ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะแม่ อันตรายเสี่ยงแท้งนะค่ะ

ควรหาหมอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นเลือดออกค่ะ

อาจจะแท่งได้ ต้ิงรีบไปหาหมอนะคะ สู้ๆๆค่ะ

ไปหาหมอตรวจรึยังค่ะ จะได้ไม่เป็นอันตราย

พบแพทย์ด่วนแม่ ไม่มีใครเลือดออกน้าค้า

ไปหาหมอค่ะคนท้องห้ามมีเลือดออกน่ะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เลือดออกยาวขนาดนี้