สมหวัง หรือ ผิดหวัง

ตรวจผ่านช่องคลอดเมื่อวาน 10w 2d ไม่เจออะไรตามภาพ หมอให้เวลา2อาทิตย์ ใน2อาทิตย์ถ้ามีชิ้นเนื้อหรือเลือดออก ให้ไปก่อนวันนัดได้ ถึงวันนัดเเล้ว ถ้าซาวไม่เจอ หมอบอกเอาออกอย่างเดียว พอมีหวังที่จะเห็นน้องไหมคะ อีก2อาทิตย์12w ค่ะ

สมหวัง หรือ ผิดหวัง
19 ตอบกลับ

น่าจะท้องลมค่ะแม่ ถุงตั้งครรภ์ขนาดใหญ่ แต่ไม่เห็นน้อง

บ้านนี้เจอน้องตอน 8+5 วีคค่ะ ซาวด์หน้าท้อง สู้ๆค่ะแม่

น่าจะท้องลม10wซาวทางช่องคลอดต้องเจอแล้วค่ะแม่

9w ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอ id หน่อยค่ะ

อีก 2 อาทิตย์ขอให้เจอน้องนะคะ

เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 7w ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

12 wค่ะชัดมาก

10Wคะ