เเบบนี้ท้องเเล้วใช่ไหมคะ

ตรวจปุ้บไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะขึ้นทันตาเห้นค่าขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเบบนี้ท้องเเล้วใช่ไหมคะ
13 ตอบกลับ

จริงแท้แน่นอนค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป 10 วัน ตรวจ 2 รอบตอนก่อนนอน 2ขีด เข้มแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 26+6 วีคแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่า

ท้องจริงแน่นอนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ท้อง 3 จุ่มปุ๊บขึ้น 2 ขีดปั๊บเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 31 วีคแล้วจ้า

2mo ago

เหมือนกันเลยค่าละสายตาเเป้ปกันมาขึ้นทันตาเห้น555เเบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ

ท้องจ้าของเราก็เหมือนกันตรวจขึ้นสองขีดไม่ต้องรอเลยตอนนี้32วีคแล้ว

ชัดเจนเลยค่ะ ขีดเข้มชัดมากแม่

ท้องค่ะไปฝากครรภ์ได้เลย

ท้องเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ฝากท้องได้เลยจ้า

ท้องคะ ชัดมาเลยแม่

ยินดีด้วยค่ะ