5W2dอัลตร้าซาวน์ช่องคลอดไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจปัสสาวะที่โรงบาลพบว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์5สัปดาห์อีก2วันแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอวันนี้ หมออัลตร้าซาวน์ผ่านช่องคลอด หมอบอกว่ายังไม่พบถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อน เลยนัดซาวน์อีกที4สัปดาห์หน้าเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากตกลงเราท้องจริงหรือป่าวค่ะ มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ ช่วงแรกอาจจะยังไม่เจอ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าค่ะ หรือถ้าแม่ไม่มั่นใจ สามารถไปเจาะเลือดตรวจหาค่าฮอร์โมน bHcg ได้ค่ะ ฮอร์โมนนี้คนท้องจะมีมากกว่าคนปกติ