ตรวจน้ำตาลมาแล้ว

ตรวจน้ำตาลมาแล้ววันี้สี่เข็มค่าน้ำตาลยังผิดปกติอยู่ต้องลดของหวานต่อไป

8 ตอบกลับ

ต้องทานข้าวกล้อง​ คุมอาหารงดพวกของเผ็ด​ ของมัน​ ของทอดด้วยคะ​แม่​ ทานพวกผักต้ม​ ปลานึ่ง​ น้ำเต้าหู้คะ​ แอปเปิ้ลเขียว​ อโวคาโด้✌️บ้านนี้เจาะมาน้ำตาลสูง240​ คุมอาหาร1เดือน​ น้ำตาลปกติไม่ต้องฉีดอินซูลินคะ✌️✌️คะ

นี่ก้อมาเจาะ รอบ 2 สี่เข็มคะ แต่รู้ผลวันจันทร์ เพราะหมอนัดตรวจท้อง วันจันทร์แต่เรามาเจาะก่อน จะได้ไม่รอนานนคะ ลุ้นผลเหมือนกันคะ ✌️✌️

บ้านนี้เจาะ4เข็ม ผลปกติทั้งหมดแต่ก็แอบกังวลนิดหน่อยหมอบอกเรางดของหวานให้น้อยลง น้ำตาลในเลือดสามารถขึ้นได้ตลอดเวลา

ทานพวกผัก ผลไม้สีเขียวค่ะ งดของทอด แป้ง จำพวกนี้ค่ะ เมื่อวาน ไปตรวจมา น้ำตาล 91 เอง จ้า 18W ค่ะ ปกติจ้า

คุมอาหารนะคะคุณแม่ ลดพวกข้าวแป้ง ทานข้าวกล้อง พยายามให้มีผักใบเขียวทุกมื้อค่ะ

ควบคุมอาหารหมู่คาร์โบฯนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ

สู้ๆค่ะ