ขอถาม เพื่อเป็นความรู้ในการตัดสินใจคะ

ตรวจน้ำคล่ำหรือ nipt ดีกว่ากันคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยต้องอายุครรภ์เท่าไรถึงจะตรวจ

2 ตอบกลับ

เราเลือกตรวจ nipt ค่ะไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงรบกวนการตั้งครรภ์เจาะน้ำคร่ำ nipt รู้ผล 99.9% ทั้งโรคและเพศลูกค่ะ แต่ราคาจะแพงหน่อย แล้วแต่แม่สดวกค่ะ

ตรวจนิฟก่อนค่ะ จะได้ไม่ต้องน้ำคร่ำ