แม่ๆตรวจนิฟถ้าผลออกมาเสี่ยงต่ำ เชื่อได้มั้ยคะ ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกมั้ยคะ

ตรวจนิฟตี้ผลเสี่ยงต่ำ

6 ตอบกลับ

ตรวจ nipt แล้วยังไม่เชื่ออีกก็ไม่มีการตรวจใดแม่นยำกว่านี้แล้วค่า เสี่ยงสูงหมอถึงจะเจาะน้ำคร่ำ การเจาะน้ำคร่ำเสี่ยงอาจทำให้เด็กแท้งได้เพราะหมอเจาไปอาจจะโดนตัวน้องหรืออวัยวะก็ได้ค่ะลองหาข้อมูลดูนะคะ

นิฟผลคือ99.99% เสี่ยงต่ำไม่ต้องตรวจแล้วค่ะ บ้านนี้ก้เสี่ยงต่ำ

1y ago

15000ค่ะ ทุกคู่โครโมโซมเลยค่ะ พร้อมประกันลูก2ล้านด้วยค่ะ

เชื่อได้ค่ะ ผลตรวจนิฟเเม่นยำ99.99%ค่ะคุณเเม่สบายใจได้ค่ะ

ตรวจนิฟคือจบแล้วค่ะ เชื่อได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะแม่

เสี่ยงสูงถึงจะได้เจาะค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่าแม่

ไม่เจาะคะ