ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดยังไม่ถึงสามสัปดาห์ไปฝากครรภ์ได้มั้ยคะ

ตรวจท้องขึ้นสองขีดแต่ยังไม่ถึงสามสัปดาห์จะมั่นใจได้มั้ยคะว่าท้องรวมๆมีอาการอ้วกเวียนหัวและคัดเต้านมค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับกฎการรับฝากครรภ์ของแต่ละรพ.