มีเลือดออกคล้ายสีน้ำตาล จากช่องคลอด มีอาการคลื่นไส้อาเจียนด้วย คืออะไรคะ

ตรวจท้องก้ขึ้นสองขีดจางๆ สามรอบแล้วคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ถ้าตรวจแล้วขึ้นสองขีด จะเข้มจะจางผลคือท้องค่ะ แล้วถ้ามีเลือดออกหลังจากตรวจว่าท้อง คืออยู่ในสภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนนะคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ก็เคยเลือดออกแบบนี้ค่ะแต่เป็นแท้งคุกคามตอน6wk. ค่ะ

5y ago

รอนานไปป่าวคะ ไปช้าขนาดนั้นอาจช่วยลูกไว้ไม่ทันค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปฝาครรภ์แล้วบอกหมอค่ะ

5y ago

ค่ะ จะไปหลังปีใหม่คะ

หาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่

ยังไม่รุ้เลย